DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0915050067
Hôm nay: 335 | Tất cả: 351,067
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
XÂY DỰNG > THI CÔNG TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN
Thi công hồ cá Koi ngoài trời tại Nghệ An - Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 23/11/2019 - Xem: 1467
 

Nhu cầu thiết kế hồ cá Koi ngoài trời trong vài năm trở lại đây đang càng ngày càng phổ biến hơn. Chủ đầu tư quan tâm đến nhiều yếu tố từ thiết kế, thi công cho đến vật liệu, chi phí. Phong thủy cũng là một trong số đó.

Thực chất, phong thủy là một trong những chủ đề mang tính trừu tượng tương tự như âm dương ngũ hành, linh hồn… Thế nên để hiểu rõ và áp dụng thuật phong thủy vào thiết kế nội ngoại thất không hề đơn giản. Đúng như tên gọi, phong thủy dựa trên hai yếu tố chính là gió và nước.

Một thiết kế hồ cá Koi ngoài trời hợp phong thủy sẽ đem đến điềm lành, vận tốt cho chủ nhân của nó. Trước khi thi công, chủ công trình phải tính toán vị trí, xác định tuổi, mệnh, cung của bản thân và những thành viên trong gia đình nếu thi công hồ cá tại nhà.

Upload

Trường hợp thi công hồ cá Koi cho các công kinh kinh doanh cần phải hợp với tuổi, cung, mệnh của chủ công trình. Các yếu tố khác như hình dáng, kích thước, vị trí, hướng hồ phải đảm bảo quy luật về ngũ hành tương sinh. Tức là không mang mệnh sát, vị trí thích hợp để đem đến thịnh vượng, may mắn.

Thiết kế hồ cá Koi ngoài trời nên gia chủ còn phải tính toán thêm những yếu tố bên ngoài như hướng cổng, hàng rào, những công trình xung quanh… Về cơ bản, hồ cá Koi ngoài trời nên được thi công theo hình dạng đường cong như bán nguyệt, tròn, bầu dục…

Upload

Những hình dạng này giúp đem đến may mắn, thu hút khí trời. Nếu sử dụng hồ có góc nhọn chiếu thẳng vào công trình sẽ đem đến điều xấu. Bản thân đồ trang trí đi cùng cũng cần phải có ý nghĩa tốt, lợi ích thực tế, tránh quá nhiều mà gây phản tác dụng.

Thiết kế hồ cá Koi ngoài trời hợp phong thủy không hề đơn giản mà còn phụ thuộc vào chính công trình. Hãy đến với Kiến trúc xây dựng Nghẹ An để được tư vấn chính xác, thiết kế, thi công hồ cá Koi cùng nhiều công trình khác chuyên nghiệp, chất lượng.

<< Xây dựng >>
 
 
 
 
 
 
 
 
Công ty TNHH Chống thấm Hoàng Thủy
Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Huy Tự - Thành Phố Vinh
Điện thoại: 0985.286.864
Email: [email protected]
Website: http://xaydungnghean.com
Tin tức
 • Trang trí phòng ngủ cho trẻ giúp bé phát huy não bộ
 • Công ty xây dựng nhà trọn gói TP Vinh Nghệ An
 • 4 xu hướng thiết kế nội thất “hot trend” 2020
 • Xu hướng thiết kế nội thất hiện năm 2020
 • Thiêt kế- Thi công Quán trà chanh tại Nghệ An- Hà Tĩnh
 • Thiết kế- Thi công quán trà sữa tại Nghệ An- Hà Tĩnh
 • Thi công tiểu cảnh sân vườn tại Nghệ An- Hà Tĩnh
 • Lắp đặt Camera tại TP Vinh Nghệ An
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0985286864